Image
Image

* Sách đặc biệt dành cho dân Khởi nghiệp !

LA BÀN KHỞI NGHIỆP - KIM CHỈ NAM KHỞI NGHIỆP THỰC TIỄN


Quyển sách chứa đựng nhiều bài học quý giá từ thực tiễn khởi nghiệp kinh doanh. Các ví dụ và minh họa sinh động và gần gũi với môi trường kinh doanh tại Việt Nam.


LA BÀN KHỞI NGHIỆP - quyển sách chứa đựng nhiều bài học kinh doanh cô đọng và xúc tích, góp phần phản ánh hiện trạng kinh doanh hiện tại của Việt Nam sẽ là kim chỉ nam hỗ trợ cho các doanh nhân trẻ thêm tự tin khi bước vào chốn thương trường. Quyển sách khéo léo kết hợp giữa lý luận kinh doanh gắn kết với việc phân tích thương trường đầy tin cậy, đồng thời kèm theo những luận cứ chặt chẽ nhằm làm rõ bản chất của kinh doanh; cũng như nhấn mạnh các tố chất cần thiết mà một nhà khởi nghiệp cần phải có để thành công. Dựa trên sự kết hợp rộng rãi dưới góc độ văn hóa, lịch sử, kinh tế, chính trị,...quyển sách mang đến cách nhìn thú vị đầy màu sắc về khởi nghiệp, giúp bạn trẻ nhìn nhận kinh doanh theo hướng đa chiều hơn và sâu rộng hơn.

"Khi khởi nghiệp kinh doanh, thời đểm bạn bắt đầu gia nhập thị trường tựa như một vị khách mời trên chiếc xe buýt đông đúc người, bạn phải chịu cảnh đứng bằng một chân. Khi xe buýt chạy, bạn và nhiều người đi trên xe sẽ bị chao đảo. Một lúc nào đó, bạn sẽ đặt được hai chân xuống sàn. Đó chính là lúc việc kinh doanh của bạn thành công !" (-- Tác giả Huỳnh Đức Vinh --)

Image

Tinh thần thép
để khởi nghiệp

“La bàn khởi nghiệp” là một loạt chuỗi các bài viết phân tích nối tiếp nhau, được chia thành nhiều phần, với các luận giải hấp dẫn về quá trình vượt qua “lửa đỏ” của thương trường để “trui rèn” nên những doanh nhân sáng giá trong thực tế.

Image

Image

“La bàn khởi nghiệp” đi sâu nghiên cứu những khía cạnh tiềm ẩn về thành công của các doanh nhân khởi nghiệp từ số 0, kèm theo sau đó là các câu chuyện khởi nghiệp của các doanh nhân từ trong nước đến ngoài nước nhằm cung cấp đến độc giả những khía cạnh về khởi sự doanh nghiệp một cách chân thực nhất - những điều mà bạn chưa bao giờ được dạy tại trường đại học !

Các câu chuyện khởi nghiệp thực tế


Kết hợp văn hóa
vào kinh doanh

"La bàn khởi nghiệp" - Quyển sách khéo léo kết hợp giữa lý luận kinh doanh gắn kết với việc phân tích thương trường đầy tin cậy, đồng thời kèm theo những luận cứ chặt chẽ nhằm làm rõ bản chất của kinh doanh cũng như nhấn mạnh các tố chất cần thiết mà một nhà khởi nghiệp cần phải có để thành công.

Image

NỘI DUNG CHÍNH CỦA SÁCH


Quyển sách gồm có 100 trang với nhiều chuyên mục dẫn dắt người đọc từ khâu tìm hiểu về khởi nghiệp đến việc phát hiện ra các quy luật của thương trường - đây là những quy tắc rất quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công cho các start-up Việt. Nội dung gồm có các đề mục như sau:


VẠN SỰ KHỞI ĐẦU NAN

- Câu chuyện gà và đại bàn
- Đi tìm con đường làm giàu cho chính bạn

KHÓ KHĂN CŨNG LÀ CƠ HỘI

- Khó khăn ban đầu - Sự thất bại của trường học
- Sai lầm lớn nhất trong kinh doanh thường rơi vào sai lầm từ marketing
- Vai trò của sự chuẩn bị

MƯU SỰ TẠI NHÂN, THÀNH SỰ TẠI THIÊN

- Tòng sư học đạo ... tìm thầy dạy khởi nghiệp của Tôn Ngộ Không

TRẢI NGHIỆM ĐỂ LỚN DẦN

- Thất bại không đáng sợ, nhưng nỗi sợ từ thất bại mới đáng sợ
- Quy tắc vàng trong kinh doanh và đầu tư
- Những sai lầm thường mắc phải trong kinh doanh và đầu tư

VỮNG TIN TIẾN BƯỚC

- Thắp lửa khởi nghiệp
- Stress và áp lực khởi nghiệp
- Làm kinh doanh là làm gì vậy?
- Thuật dụng nhân và dụng bình trong khởi nghiệp
- Đọc vị khách hàng và chiến thuật đọc vị khách hàng với 4 loại cá tính khách hàng

TÁC DỤNG ĐÒN BẨY

- Đòn bẩy kinh doanh - Sự cân bằng giữa công việc và sức khỏe
- Kiểm soát thông tin
- Triết lý đàn vịt
- Luật nhảy vào và nhảy ra


Và nhiều nội dung hấp dẫn khác...


Image

"Học sinh giỏi phải giải bài toán khó. Nếu chọn giải bài toán dễ, ắc hẳn học sinh đó chưa giỏi ! Kinh doanh cũng vậy. Bài toán càng khó, nhiều người càng bỏ cuộc; nếu giải được, bạn sẽ trở thành học sinh giỏi !" (-- Tác giả Huỳnh Đức Vinh --)

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ SÁCHCuốn sách: "La bàn khởi nghiệp " - Ngày 20/2/2018 - Truyền hình Hà Giang


XEM TRƯỚC NỘI DUNG SÁCH


Sự thành công và thất bại trong kinh doanh phụ thuộc rất lớn vào năng lực của người làm kinh doanh. Đối với nhiều bạn trẻ khởi nghiệp mà nói, việc đương đầu với thất bại trong giai đoạn đầu là điều tất yếu, bởi “vạn sự khởi đầu nan, gian nan bắt đầu nản”. Việc chuyển đổi môi trường làm việc từ làm công sang làm chủ sẽ khiến bạn dễ dàng rơi vào cảm giác lúng túng trước việc hoạch định hướng đi riêng cho bản thân mình.

Áp lực khởi nghiệp cộng hưởng với các áp lực khác xung quanh sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi lúc ban đầu; tuy nhiên, đó là điều mà tất cả các nhà khởi nghiệp nói chung đều phải đối mặt, và vượt qua trong suốt quá trình làm kinh doanh...


* DEMO NỘI DUNG SÁCH "LA BÀN KHỞI NGHIỆP" :

Kinh doanh là một cuộc chơi với các cấp độ chơi khác nhau. Cấp độ chơi càng cao cũng đồng nghĩa với mức phần thưởng càng lớn. Trong quá trình kinh doanh, nhà khởi nghiệp đôi lúc sẽ rơi vào cảnh mất tiền, thiếu tiền. Nhưng hãy giữ cho mình một tâm thế ổn định “dù đã mất tiền, nhưng không mất công cụ kiếm tiền”. Việc luyện tập thường xuyên về tư duy phân tích, khả năng quan sát thường xuyên với những thay đổi của thị trường sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo, để điều hành kinh doanh của mình một cách thành công nhất!

Image

" Việc kiên trì kinh doanh và khéo léo trong việc ra quyết định sẽ giúp bạn trưởng thành nhanh hơn. Khi mới khởi sự, bạn sẽ đi từ quy mô nhỏ lên quy mô lớn, chính vì thế hãy tập trung đi từng bước đi vững chắc ngay từ lúc đầu nhằm tạo đà cho các bước tiếp theo trong việc chinh phục thị trường. “Binh pháp lạc đà” sẽ giúp bạn... " -- (La bàn khởi nghiệp) --

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH GIẤY


Vui lòng điền vào form đăng ký mua sách bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại và tiến hành giao sách theo yêu cầu. Xin cảm ơn!

Ghi chú: (*) là vùng bắt buộc phải điền vào thông tin.


+84
Image

Giá sách in: 68,000 đ
Giá ưu đãi (20%):  55,000 đ

$ LA BÀN KHỞI NGHIỆP - Nhà Xuất Bản Tri Thức Trẻ - Thiết kế bởi: Webdeponline.com, Hotline: 0986 263 362